Năm 2020 : 3.524

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 - 2020

Trường THCS Tô Hiến Thành tiến hành tổng kết năm học 2019-2020

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Lai - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Thay mặt cho học sinh toàn trường, đại diện một em học sinh lớp 9 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.
Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Lai đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Tiêu đề website