Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 146
Năm 2020 : 3.524
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO NĂM HỌC MỚI ( 2020 -2021) Ở TRƯỜNG THCS TÔ HIẾN THÀNH

Thầy và trò trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2- 9; hòa chung cùng không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.    

Đến dự buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Ninh Sim cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên  và hơn 650 học sinh của  nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới này, trường THCS Tô Hiến Thành vui mừng đón nhận 176 em học sinh lớp 6 vào trường. Những ánh mắt ngây thơ, những khuôn mặt bỡ ngỡ đã không còn còn rụt rè , lo lắng vì các em đã được các thầy, cô giáo cùng các anh chị khối 7,8,9 dìu dắt để cùng đón năm học mới trong sự hân hoan và phấn khởi.

                                              Đón học sinh lớp 6

Không khí lễ khai giảng vui tươi và  được chuẩn bị công phu, đẹp mắt đã đem lại màu sắc mới, tinh thần mới cho Trường THCS Tô Hiến Thành.

 

Buổi lễ càng trang trọng hơn khi bà Trần Kim Ngân, Phó Chủ tịch xã Ninh Sim  đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Nguyễn Lai - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn Lai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Chương trình lễ khai giảng chào đón năm học 2020 – 2021 tại Trường THCS Tô Hiến Thành được tổ chức ngắn gọn nhưng rất trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn;  vừa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đem lại không khí  vui tươi, phấn khởi cho cả nhà trường. Trong năm học mới này, thầy và trò trường THCS Tô Hiến Thành sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2020- 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip